THƯ VIỆN XANH TRƯỜNG THCS NAM CƯỜNG

Được sự quan tâm của Huyện ủy – UBND huyện Nam Trực, Phòng GD&ĐT huyện Nam Trực, Đảng ủy – UBND xã Nam Cường về việc xây dựng trường học Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn. Nhằm tạo môi trường học tập ngày càng khang trang, hiện đại, học sinh có điều kiện vui chơi, đọc sách sau các giờ nghỉ, tạo môi trường thân thiện trong trường học. Trường THCS Nam Cường triển khai cải tại ao trường và xây dựng thư viện xanh. Rất mong sự quan tâm của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các bậc cha mẹ học sinh vê vật chất, tinh thần ủng hộ cho nhà trường.

Xin ý kiến của các Thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh, và nhân dân đóng góp ý kiến về bản thiết kế xây dung thư viên xanh của trường THCS Nam Cường.

Sau đây là một số hình ảnh về bản thiết kế xây dựng thư viện xanh trường THCS Nam Cường:

55 11 (1) 22 (1) (1) 33 (1) 33 Model